Hãng điện thoại Hàn Quốc cho ra mắt Sky A850 với cấu hình mạnh mẽ ngang với siêu phẩm SS Note 2. Thông số kỹ thuật: Màn hình Sky A850 có kích thước 5,3 inc, khá lớn so với mặt bằng chung, độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét và trung thực. Sky A850…

Hãng điện thoại Hàn Quốc cho ra mắt Sky A850 với cấu hình mạnh mẽ ngang với siêu phẩm SS Note 2.

Thông số kỹ thuật:

Màn hình Sky A850 có kích thước 5,3 inc, khá lớn so với mặt bằng chung, độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét và trung thực. Sky A850 có kiểu dáng đứng tương tự Note 2, khá phu hợp với nam giới.

Máy được trang bị bộ vi xử lý lõi 4, 1.5 GHz, 2GB RAM – với cấu hình quá đỗi ấn tượng như vậy, Sky A850 mang đến trải nghiệm mượt mà, chạy hầu hết các ứng dụng với tốc độ siêu nhanh. Có thể nói với thông số như vậy A850 xứng đáng đứng top đầu trong các máy cùng phân khúc giá, 1 sản phẩm mà sẽ khiến người dùng không phải đắn đo khi rút hầu bao.

Máy ảnh của A850 có độ phân giải siêu cao: 13 megapixel mang lại cảm giác chụp ảnh rõ nét và chất lượng ảnh cực kỳ tốt. Ngoài ra máy còn khả năng quay Video Full HD sống động.

Sky A850 chạy hệ điều hành Android 4.0.4 với giao diện được tùy biến riêng.Pin của máy là loại 2.600 mAh, có thể thay thế dễ dàng được.

điện thoại sky a850

 

Xem danh sách các dòng điện thoại Sky A850 

Với mức giá rất hợp lý, khó mà có điện thoại nào xánh được với Sky A850, khi mà với cấu hình tương đương các dòng Samsung Galaxy, Iphone đều có mức giá gần gấp 2. Hãng điên thoại Hàn Quốc quả thật rất thông minh và nhanh nhạy khi ra mắt dòng điện thoại phù hợp với người tiêu dùng phổ thông mà vẫn đáp ưng được mong muốn về cấu hình, tính năng.