Cuộc sống công nghệ đang ngày càng len lỏi vào từng khu phố, từng ngõ ngách khiến nó là một phần không thể thiếu được của con người. Theo những đánh giá, điều tra ngẫu nhiên của google thì có đến 20 % số người Việt Nam được khảo sát đều dùng smartphone và trong…

Cuộc sống công nghệ đang ngày càng len lỏi vào từng khu phố, từng ngõ ngách khiến nó là một phần không thể thiếu được của con người. Theo những đánh giá, điều tra ngẫu nhiên của google thì có đến 20 % số người Việt Nam được khảo sát đều dùng smartphone và trong đó 50 % cảm thấy khó chịu khi đi ra ngoài mà vắng chiếc smartphone của mình. Đó là lý do vì sao thị trường smartphone hiện nay luôn đa dạng và phong phú. Và điện thoại Sky của Pantech cũng đang làm mưa làm gió ở Việt Nam cùng với những ông lớn khác của ngành viễn thông.

chọn samsung hay sky

Nếu ai đã từng dùng điện thoại Sky chắc chắn rằng đều có những đánh giá tổng quát đây là một chiếc điện thoại đẹp, cấu hình cao, chất lượng tương đối tốt và nhất là giá thành luôn phù hợp với người tiêu dùng. Nhiều người chọn Sky làm dế yêu của mình bởi lẽ họ có thể lên đời cho mình dễ dàng thay vì mua những chiếc điện thoại của các hãng lớn khác với số tiền khá cao mà tính năng chỉ tương đương với điện thoại Sky.

Giờ đây, bạn đang sở hữu 5 triệu đồng tích góp bấy lâu nay, bạn muốn mua cho mình một chiếc điện thoại để trải nghiệm. Bạn đã tham khảo rất nhiều và phân vân không biết nên chọn ai giữa điện thoại Sky và điện thoại Samsung. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài ý kiến để từ đó bạn có thể có cách lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

  • Đầu tiên, phải nói một điều rằng, điện thoại Sky có mức tiền khá là rẻ so với cấu hình cao mà chúng ta nhận được khi mua chúng. Điều đó có nghĩa là gì? Chính là cùng bỏ ra một số tiền tương đương bạn sẽ mua được một chiếc điện thoại Sky có cấu hình cao hơn, khủng hơn so với một chiếc điện thoại Samsung.
  • Nếu bỏ ra 5 triệu đồng cho một chiếc điện thoại Samsung, bạn sẽ nhận về được một chiếc máy với cấu hình khá cơ bản với bộ vi xử lý thường là 1.2 GHz cùng màn hình 4.3 inch với độ phân giải thường là 480 x 800 pixel, Ram 1GB. Bạn sẽ dễ nhận thấy rằng khả năng hiển thị cũng như hiệu năng làm việc của những chiếc máy này thường không cao. Nhất là ở khả năng hiển thị vì độ phân giải của máy thấp và màn hình máy khá to. Bên cạnh đó là camera 5 Mpx cùng bộ nhớ trong 8 GB và dùng hệ điều hành Android thường là phiên bản Android 4.1. Và nếu muốn một ví dụ cụ thể đó chính là chiếc Samsung Galaxy Core Duos.
  • Còn bỏ ra 5 triệu đồng cho một chiếc điện thoại Sky bạn sẽ nhận lại được những gì nào? Đầu tiên phải kể đến đó chính là bộ vi xử lý 1.5 GHz, mà hình sẽ là 4.8 inch cùng với công nghệ màn hình IPS và độ phân giải cao lên đến 1280 x 720 pixel, Ram 1 GB. Cùng có Ram như nhau nhưng bạn có thể thấy rõ sự khác biệt về bộ vi xử lý cũng như độ phân giải của máy. Thêm nữa đó là camera 8 Mpx và bộ nhớ trong 16 GB có thể để bạn thỏa sức trải nghiệm. Điểm giống nhau giữa chúng có lẽ là đều chạy Android 4.1. Có thể kể đến chiếc Sky A830 đang làm mưa làm gió ở Việt Nam.
  • Nói đi cũng phải nói lại, mua điện thoại Sky bạn chỉ nhận được bảo hành ở các cửa hàng phân phối máy còn riêng với Samsung đó là bảo hành chính hãng và trên toàn quốc.

Những điều đó có lẽ là đủ để bạn biết mình nên chọn mua chiếc điện thoại nào cho phù hợp. Nếu đã lỡ thích một chiếc điện thoại Sky thì hãy chọn một cửa hàng uy tín để mua máy bạn nhé. Chúc bạn may mắn.